Định hướng và mục tiêu phát triển của Telco

I. Định hướng của Telco

Với kim chỉ nam là “Kết nối Giá trị”“Tiến lên một con đường Telco”, Công ty Cổ phần Telco đã quy tụ được Ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực viễn thông không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết tạo nên sức mạnh nòng cốt giúp công ty thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Telco đã lựa chọn phát triển kinh doanh các dịch vụ viễn thông phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các dịch đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác từ các doanh nghiệp lớn như VNPT, Viettel, Mobifone, VietnamMobile, Gtel, CMC, FPT … có thế mạnh trong các lĩnh vực Viễn thông, Internet. Trong thời gian tới Công ty sẽ đầu tư vào các dịch vụ mới để đón đầu thị trường.

II. Mục tiêu phát triển

Trở thành một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như: Viễn thông, Quảng cáo, Thiết kế website; Cung cấp các dịch vụ gia tăng trên Internet và Điện thoại; Cung cấp các giải pháp thương mại điện tử…với quy mô lớn và độ chuyên nghiệp cao.

Xây dựng Telco trở thành một công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân sẽ phát huy được tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và chủ động trong công việc với tinh thần trách nhiệm cao.

 -Telco –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *